Học lỏm 7 mẹo thu nhỏ lỗ chân lông của chuyên gia cực hiệu quả

———————————————-
Lỗ chân lông to đến mấy cũng se khít lại nếu áp dụng 7 mẹo dưới đây.
1. Không ăn đường tinh luyện
Ăn nhiều đường tinh luyệnvà thực phẩm chiên rán có thể làm tắc lỗ chân lông.Điều này xảy ra do mức insulin làm sản xuất nhiêùbã nhờn hơn.Chỉ cần đổi đường tinh tinh luyện bằng các thực phẩm lành mạnh hơn như đường nâu hoặcsiro cây thùa là lỗ chân lông sẽ se khít ngay.
2. Không sử dụng giấy thấm dầu thường xuyên
Theo các chuyên gia,giâýthấm dâùthậm chí có thể gây hại cho da.Giấy thấm dầu chỉ làm giảmtriệu chứng bên ngoài chứ không trị dứt điểm nguyên nhân chính. Hơn nữa, nó có thể loại bỏ lượng dầu cần thiết trên da và tăng tiết dầu để bù đắp.
3. Dùng chiết xuất trà xanh
Sản phẩm dưỡng da vơíchiết xuất tràxanhkhông chỉ có khả năng làm dịu và bảo vệ da mà còn làm giảm bã nhờn và làm chậm quá trình lão hóa.Chiết xuất trà xanh dùng đượccho mọi loại da trừ khi da bạn quá mẫn cảm.Nhưng hãy cẩn thận khi thoa chiết xuất trà xanh nguyên chất lên da. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có chiết xuất trà xanh mỗi ngày.
4. Không dặm lại phấn phủ suốt cả ngày
Nếu bạn sử dụngphấn trang điểmcả ngày, bạn có thể làm tắc lỗ chân lông.Bên cạnh đó, những sản phẩm này thường chứa talc có thể làm kích ứng mắt và mũi. Ngoài ra,theo các chuyên gia, bạn nên sử dụng cọ trang điểm mềm thay vì dùng cọ đệmđể giảm tắc lỗ chân lông.
5. Sử dụng các sản phẩm có thành phần không gây mụn
Trước khi mua các sản phẩm chăm sóc da, bạn hãy chọn các sản phẩm không chứa các thành phần gây mụn có thể làm tắc lỗ chân lông nhưdầu ô liu, dầu dừa, bơ hạt mỡ. Dầu thầu dầu, dầu hạt gai dầu, dầu jojoba và dầu khoáng ít có khả năng làm tắc lỗ chân lông.
6. Sử dụng sữa rửa mặt chứa axit salicylic
Mụn trứng cá làm tắc lỗ chân lông và khiến chúng ngày càng rõ hơn. Các nghiên cưúđã chỉ ra rằng sử dụng sữa rửa mặt chưaáxit salicylic có thể giúp làm thông thoáng lỗ chân lông.Một số sữa rửa mặt chứa axit salicylic đủ dịu nhẹ có thể sử dụng hàng ngày.Hãy đọc hướng dẫn để xem nó có được sử dụng hàng ngày hay không.
7. Sử dụng sữa rửa mặt dạng gel
Theo các chuyên gia, bạn nên sử dụngsữa rửa mặt dạng gel thay vì kem dưỡng.Chúng có thể làm sạch bã nhờn dư thừa và se khít lỗ chân lông

#minhthiduocsi.com

#nhathuocminhthi

Web có sử dụng cookies để tăng cường trải nghiệm sử dụng.