QUY TRÌNH SKINCARE BUỔI SÁNG VỚI 4 BƯỚC CƠ BẢN CỦA GIẢI PHÁP CHO LÀN DA CĂNG BÓNG

1. Rửa mặt bằng sản phẩm dịu nhẹ
Rửa mặt quá đà với những sản phẩm nặng đô là điều mà phụ nữ Pháp tuyệt đối tránh. Sai lầm khi rửa mặt này có thể dẫn đến tình trạng da khô, kích ứng, đặc biệt là trong những ngày lạnh. Loại sữa rửa mặt hợp lý nhất để dùng vào buổi sáng là loại dịu nhẹ, không chứa xà phòng. Lựa chọn này sẽ giúp làm sạch hiệu quả những cặn bẩn tích tụ sau một đêm, nhưng vẫn nhẹ nhàng với làn da của bạn. Đừng quên, chị em nên dùng nước ấm để làm sạch da, tránh sử dụng nước quá nóng vì sẽ khiến da khô tróc hơn.
Nếu không dùng sữa rửa mặt, chị em có thể thay thế bằng nước tẩy trang dịu nhẹ. Sản phẩm này cũng giúp làm sạch da hiệu quả.

2. Dùng serum cấp ẩm
Nếu chị em muốn tăng cường độ ẩm cho da, thay vì dùng loại kem dưỡng quá đậm đặc, hãy thử layer thêm một lớp serum cấp ẩm. Bước skincare này càng trở nên hữu ích hơn nếu bạn sở hữu làn da khô, hoặc nhạy cảm. Hãy ưu tiên loại serum mỏng nhẹ, chứa hyaluronic acid kéo độ ẩm về cho da, giúp bạn duy trì da dẻ căng mọng, rạng rỡ suốt ngày dài.

3. Kem dưỡng ẩm
Một bước skincare buổi sáng không thể thiếu trong cả 4 mùa chính là thoa kem dưỡng. Sản phẩm này sẽ bảo toàn độ ẩm cho làn da suốt cả ngày dài, đồng thời ngăn không cho dưỡng chất từ serum bị thất thoát. Nếu sở hữu làn da dầu, bạn cần chọn kem dưỡng ẩm có kết cấu mỏng nhẹ, như sản phẩm dạng gel để không gây bức bí, bít tắc lỗ chân lông. Trong trường hợp bạn có làn da nhạy cảm, hãy ưu tiên kem dưỡng không hương liệu, lành tính. Lựa chọn này sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ kích ứng, giúp làn da của bạn chỉ khỏe đẹp trở lên.

4. Kem chống nắng
Thời tiết mùa lạnh có rất nhiều ngày âm u, nhưng gái Pháp vẫn không bao giờ quên nhiệm vụ bôi kem chống nắng. Đây là sản phẩm quan trọng nhất trong quy trình lão hóa, giúp ngăn chặn các tác nhân xấu đến làn da, và bảo toàn công dụng của quy trình skincare. Không có kem chống nắng, công sức chăm sóc da của bạn sẽ trở nên vô nghĩa.

#minhthiduocsi.com

#nhathuocminhthi

Web có sử dụng cookies để tăng cường trải nghiệm sử dụng.