CÁC KIẾN THỨC CẦN THIẾT KHI SKINCARE CHO DA

————————————————–

Trước khi bắt đầu chọn lựa các sản phẩm để sử dụng lên da thì bạn cần phải tìm hiểu về loại da, thường có 5 loại chính là: da thường, da khô, da dầu, da hỗn hợp và da nhạy cảm.Sau khi xác định được loại da, bạn phải tìm các sản phẩm phù hợp với tình trạng da hiện tại ví dụ như da bạn đang bị mụn thì sẽ tìm các sản phẩm hỗ trợ trị mụn, làm sạch tốt. Còn đối với các bạn gặp tình trạng da dầu nhờn, thâm nám,… thì sẽ tìm các sản phẩm có khả năng điều trị tình trạng đó.Nếu da bạn không gặp nhiều vấn đề như mụn, thâm nám mà bạn chỉ đơn thuần muốn tìm chu trình skincare dưỡng da cho đúng để da phát triển tốt hơn thì hãy tham khảo các lời khuyên của mình dưới đây nhé:

————————————————–

1/ Đối với da khô, các bạn nên chú ý vào bước dưỡng ẩm để da không nứt nẻ, bong tróc.

2/ Đối với da dầu, các bạn nên tìm các sản phẩm có khả năng kiềm dầu và thu nhỏ lỗ chân lông

3/ Đối với da hỗn hợp, hãy sử dụng những sản phẩm dưỡng ẩm có kết cấu mỏng, nhẹ, nhanh thấm để không làm bí bách lỗ chân lông

4/ Đối với da nhạy cảm, các phải cực kỳ lưu ý trong việc lựa chọn các thành phần lành tính để không gây kích ứng cho da.

5/ Chăm sóc da là một quá trình cần rất nhiều thời gian. Vì vậy, bạn phải mất một khoảng thời gian mới có thể nhìn thấy kết quả. Hãy kiên nhẫn sử dụng các phẩm dưỡng da nhé.

#minhthiduocsi.com

#nhathuocminhthi


Web có sử dụng cookies để tăng cường trải nghiệm sử dụng.