5 SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI THOA KEM DƯỠNG ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

5 SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI THOA KEM DƯỠNG ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT
—————————————–
1. CHỌN SAI KẾT CẤU KEM
– Chọn sai kết cấu kem dưỡng ẩm sẽ khiến công dụng sản phẩm không được phát huy tối đa.
– Nếu bạn sở hữu 1 làn da khô , hãy chọn kem dưỡng ẩm dạng cream , giàu dưỡng chất . Còn team da dầu , da hỗn hợp thì nên sử dụng kem dưỡng ẩm dạng gel / lotion , dễ thẩm thấu vào da.
2. KHÔNG LÀM SẠCH, LÀM MỀM DA TRƯỚC KHI DƯỠNG ẨM
Làm sạch da trước khi skincare là bắt buộc với mọi sản phẩm dưỡng da . Kem dưỡng ẩm sẽ khó mà thẩm thấu vào da nếu như bạn không làm mềm da trước đó .
Cho dù có tối giản chu trình skincare tới đâu thì hãy nhớ rửa sạch mặt với sữa rửa mặt , thấm khô và bôi ngay kem dưỡng ẩm ngay sau đó nhé.
3. KHÔNG SỬ DỤNG ĐỀU ĐẶN
Da có thể mất đi sự cân bằng độ ẩm vì nhiều nguyên do , trong đó thay đổi thời tiết là một trong những nguyên nhân chính . Chỉ lơ là chăm sóc một chút thôi sẽ khiến da trở nên khô ráp , sần sùi , yếu dần đi .
Vậy nên , các nàng nhớ sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên , bất kể là đông hay hè , bất kể mùa khô hay mùa mưa để da được cấp ẩm đầy đủ nhé .
4. BÔI QUÁ NHIỀU KEM LÊN DA
Việc dùng quá nhiều kem dưỡng gián tiếp khiến da bí bách , nổi mụn nhiều hơn . Lượng kem tốt nhất để sử dụng là khoảng 1/4 muỗng cafe kem dưỡng ẩm cho toàn bộ khuôn mặt.
5. NGƯNG SỬ DỤNG NẾU NHIỀU THÊM MỤN
Làn da thiếu ẩm sẽ tiết dầu nhiều , tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển , hình thành mụn viêm . Bạn nên chọn đúng sản phẩm dưỡng ẩm để ngăn chặn tình trạng da đổ dầu , tránh để mụn đã nặng nay càng thêm nặng

#minhthiduocsi.com

#nhathuocminhthi

Web có sử dụng cookies để tăng cường trải nghiệm sử dụng.